Công đoàn VMPACK giúp đỡ hộ gia đình nghèo

19:37 | 27/07/2013

 

Lễ khánh thành bàn giao ngôi nhà mới cho bà Hồng. Ảnh: Văn Ca

  (LĐO) - Thứ hai 19/11/2012 15:32

 Cán bộ công nhân lao động thuộc Công Ty Cổ Phần Bao Bì Dầu Thực Vật  (VMPACK), đã ủng hộ 38 triệu đồng cho gia đình bà Thạch Thị Hồng (hơn 60 tuổi, người dân tộc Khơ-me, ngụ khu phố 11, phường 11, quận Gò Vấp) có hoản cảnh đặc biệt khó khăn.

Bà Hồng tuổi cao, sức yếu, chồng chết, chỉ có một cô con gái lại bị bệnh tâm thần, gia đình sống trong căn nhà mục nát, rộng hơn 20 mét vuông, nhưng đã xuống cấp trầm trọng lâu nay. 

Hoàn cảnh của bà Hồng thuộc diện đặc biệt khó khăn tại địa phương, do vậy UBMT Tổ quốc Việt Nam phường 11, quận Gò Vấp đã giúp trích kinh phí từ Quỹ vì người nghèo số tiền 5 triệu đồng, phối hợp cùng số tiền do công nhân viên chức người lao động Cty Cổ phần bao bì dầu thực vật VMPACK đóng góp để sửa chữa toàn bộ và nâng cấp ngôi nhà mục nát cho bà Hồng. 

Sau nửa tháng thi công, ngày 19.11, ngôi nhà mới khang trang đã được bàn giao cho gia đình bà Hồng. Trong niềm vui khôn xiết, bà Hồng nghẹn lời cảm ơn công đoàn, cán bộ công nhân viên chức công nhân lao động Cty và UBMT Tổ quốc Việt Nam phường 11, quận Gò Vấp đã giúp đỡ sửa chữa nâng cấp xây toàn bộ ngôi nhà cho gia đình bà. Nguồn tin này được lấy từ http://laodong.com.vn


Người viết : ảnh : Văn Ca

Các tin khác :


Các tin đã đưa ngày :    

Thung Carton cac loai
Thung Carton cac loai
Thung Carton cac loai
nắp và nút
nắp và nút
Nắp các loại
Nắp các loại
các loại
Đang online :  
Trong ngày :